A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

 Kỷ niệm  74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân chính là dịp để tất cả chúng ta ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta.  Hiểu được sự hi sinh to lớn đó, ngày lễ trọng đại này là dịp để các thầy cô giáo và các em học sinh trường tiểu học Ấm Hạ tôn vinh tất cả những thế hệ cha anh đã hiến dâng cuộc đời mình cho vinh quang của dân tộc cho độc lập và tự do của Tổ quốc, một dịp để các em tưởng nhớ những người đã mất và cố gắng làm tròn trách nhiệm của những người đang sống.

Kỷ niệm  74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân chính là dịp để tất cả chúng ta ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta.  Hiểu được sự hi sinh to lớn đó, ngày lễ trọng đại này là dịp để các thầy cô giáo và các em học sinh tôn vinh tất cả những thế hệ cha anh đã hiến dâng cuộc đời mình cho vinh quang của dân tộc cho độc lập và tự do của Tổ quốc, một dịp để các em tưởng nhớ những người đã mất và cố gắng làm tròn trách nhiệm của những người đang sống.

        Hưởng  ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày quốc phòng toàn dân 22/12/1944 - 22/12/2018 của Hội Đồng Đội huyện Hạ Hòa phát động. Liên đội trường tiểu học Ấm Hạ đã phát động nhiều phong trào thi đua như: Học sinh thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, nề nếp, nội quy của trường có ý thức giữ gìn vệ sinh các nhân, vệ sinh trường lớp; tích cực tham gia các hoạt động ở trường, lớp; các hoạt động nhân đạo. Phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Thực hiện tốt các nội quy về học tập, trong lớp hăng hái phát biểu xây dựng bài; duy trì có hiệu quả các câu lạc bộ đôi bạn cùng tiến, bạn giúp bạn, phóng viên nhỏ, tuổi hồng giúp đỡ nhau tiến bộ.

Mỗi chi đội, lớp nhi đồng thi đua đạt nhiều giờ học tốt, ngày học tốt, tuần học tốt trong tháng thi đua, cá nhân thi đua đạt nhiều thành tích xuất sắc.

Tham gia có hiệu quả Hội thi làm báo ảnh cấp trường, mỗi khối một tờ báo ảnh với chủ đề “Anh bộ đội của chúng em”

Giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh trường lớp sạch sẽ, thực hiện tốt công tác xanh - sạch - đẹp trong và ngoài nhà trường.

Duy trì tốt các hoạt động 15 phút đầu giờ.

Các chi đội trang trí lớp học (có lọ hoa, khăn trải bàn).

 

Từ các phong trào thi đua  khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, cho các em học sinh và giúp các em biết được hạnh phúc và sự phát triển mà các em đang có hôm nay là thành quả của sự hi sinh to lớn của các anh hùng, liệt sĩ ngày hôm qua. Để báo đáp công ơn ấy và kế thừa truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, hơn ai hết các em cần phải ghi sâu lời dạy năm xưa của Bác “Thương binh, bệnh binh, gia đình quân nhân, gia đình liệt sỹ là những người có công với tổ quốc, với nhân dân, bổn phận của chúng ta là phải biết ơn, phải thương yêu và giúp đỡ họ”…

Báo ảnh với chủ đề “Anh bộ đội của chúng em”  của liên Đội trường tiểu học Ấm Hạ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan